Giá thiết kế website là bao nhiêu ?

In
Giá thiết kế website là bao nhiêu ? Lưu ý Câu hỏi VietWeb  thường gặp từ rất nhiều khách hàng là: Muốn làm website như ABC- XYZ... Giá bao nhiêu ? Website có thể giống nhau về hình thức nhưng rất khác nhau về phân cấp quản trị, khả năng chịu tải, mức hao tốn tài nguyên, tốc độ hiển thị, bảo mật, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO, SEF... Dịch vụ khách hàng .... Trả tiền để có được sản phẩm như thế nào ?  Do đội ngũ nào thực hiện ? Việc đầu tư không đúng sẽ mất đi cơ hội kinh doanh, mất uy tín người ra quyết định chọn đối tác đầu tư.

Thiet ke website quang ninh


* Thương hiệu website đẳng cấp do VietWeb thiết kế, là công ty hàng đầu (Xem thêm về VietWeb)

* Website được thiết kế: Bảo mật, an toàn (VietWeb đảm nhiệm về bảo mật website sau thiết kế)

* Thiết kế web theo chuẩn web 2.0, hiện đại, nâng cấp mở rộng dễ dàng

* Đội ngũ tư vấn thiết kế web là các chuyên viên e-marketing (Nắm rõ các quy luật marketing trên Internet và phải từng thành công , Quý vị  có an tâm khi được tư vấn bởi người đã từng thành công trên Internet?)

* Đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm với hàng trăm dự án đã thực hiện (Xem qua các dự án đã thực hiện)

* Thiết kế web chú trọng đến phát triển kinh doanh. Trình bày đầy đủ các khỏan đầu tư để khách hàng tùy chọn cho website kinh doanh của mình ( Quảng bá web, từ khóa, banner, giải pháp portal...)

* Dịch vụ khách hàng thiết kế web hàng đầu. Hậu mãi và phục vụ sau khi thiết kế là quan trọng nhất.

Rất niều dự án đã được đội ngũ chúng tôi thực hiện đang là những website dẫn đầu tại Việt Nam: Các website Rao Vặt hiệu quả (www.raovatquangninh.vn; www.raovatthainguyen.com; www.raovatbacninh.vn), các website Tuyển dụng việc làm hàng đầu (www.vieclamquangninh.vn; www.vieclamthainguyen.com), các website Nhà đất bất động sản uy tín (www.nhadatquangninh.vn; www.nhadathaiduong.vn; www.batdongsanthainguyen.vn) và rất nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp hàng đầu và các cơ quan nhà nước (www.quangninhtoyota.vn; www.anhduonghalong.vn; phcmaritime.com.vn; www.qnitrade.gov.vn ....)

Website được thiết kế phải có link thân thiện, tiêu đề động, làm nền tảng tối ưu công cụ tìm kiếm. Quý vị hãy kiểm tra Google.com.vn bằng các từ khóa: Việc làm, viec lam, tìm việc, tim viec, tuyển dụng, tuyen dung, thiet ke web, thiết kế web, thời trang, thoi trang, in kỹ thuật số, in hiflex, in ấn quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, in quảng cáo, thiet ke web, phong thuy, trang diem... Sẽ thấy trang 01 Google đều có mặt các site do VietWeb thiết kế

Vui lòng đến thăm công ty chúng tôi để thấy được sự khác biệt cho đồng tiền đầu tư  và đơn vị phục vụ Quý vị: Từ đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, quy trình nghiệp vụ., chăm sóc khách hàng... (Vì nhân sự giỏi thường không làm việc cho những nơi không chuyên nghiệp, đẳng cấp)

Bạn không nên giao tiền cho bất kỳ ai mà hy vọng họ sẽ làm tốt. Hãy nhìn kết quả những gì họ đã làm. Phải xem xét thật kỹ doanh nghiệp thiết kế web phục vụ bạn, vì chọn đơn vị thiết thế web là chọn đối tác phục vụ lâu dài.

Một website VietWeb thực hiện giá tối thiểu là 3.000.000 đồng. Vì dưới số tiền đó VietWeb không đủ chi phí để có đội ngũ phục vụ Quý vị gồm:

Tư vấn trực online, tư vấn đầu tư website ( lưu ý đầu tư website chứ VietWeb không làm thay chiến lược kinh doanh của Quý vị), tư vấn từ khóa, tư vấn tên miền, tư vấn chiến lược quảng bá web, dịch vụ khách hàng, thiết kế đồ họa xử lý hình ảnh, thiết kế flash, lập trình web, nhân viên kinh doanh, test bảo mật, sao lưu back up, quản trị hosting - server, chép đĩa bàn giao, tài liệu hướng dẫn, theo dõi thời hạn đăng ký domain để báo khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sau thiết kế, cập nhật vá lỗi hệ thống nếu có ... (Xem thêm các hậu mãi).

Thật sự bạn phải quan tâm đến những thứ khác quan trọng hơn giá tiền. Và giá tiền không  thể là câu hỏi đầu tiên mà là câu hỏi sau khi đã tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thiết kế web. Và so sánh giá phục vụ rất rẻ do ABC nào đó thực hiện ( bạn liên lạc qua điện thọai di động và cầu mong rằng điện thọai di động còn mở máy và website sẽ hoạt động tốt, hi vọng web tự thân sẽ bảo mật...).

VietWeb luôn cam kết mang lại giá trị đầu tư và sự hài lòng của khách hàng.

Câu hỏi đầu tiên phải quan tâm khi thiết kế web là giá tiền không? Vì chọn đơn vị thiết thế web là chọn đối tác phục vụ hậu mãi lâu dài.

Mô tả các yêu cầu đầy đủ chúng tôi sẽ : Báo giá , gửi hợp đồng mẫu ngay cho quý khách tham khảo cùng các hậu mãi đính kèm trong hợp đồng.


Tin mới hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 17 Tháng 12 2014 18:48

Kiến thức SEO

Tin tức công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 

 0942.443.000

Chăm sóc khách hàng 

 0888.266.233

Hỗ trợ kỹ thuật 

 09364.09368

VietWeb Trên Facebook

Đối tác