Thiết kế Logo đi kèm thiết kế web

In

Một công ty có tính cạnh tranh cao khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.

Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các website được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được  Vina Website thiết kế web chưa có logo thì đều được  Vina Website thiết kế logo giúp khách hàng.


KHẲNG ĐỊNH THIẾT KẾ LOGO 12.000.000 đ

Hãy khẳng định vị trí doanh Nghiệp của bạn trên thương trường với logo do Vina Website thiết kế.

logo

Quyền lợi thiết kế:

- Trong vòng 15 - 20 ngày, 5 mẫu logo thiết kế sẽ được Vina Website thiết kế để khách hàng chọn lựa. Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế 05 mẫu logo thiết kế lần 2 (Không quá 2 lần).

- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính thiết kế 5 lần.

- Sản phẩm thiết kế logo bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop...)

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ LOGO 15.000.000 đ

Hãy xác định đẳng cấp doanh nghiệp trên thương trường với logo do Vina Website thiết kế.

Quyền lợi thiết kế:

- Trong vòng 21 - 30 ngày, 5 mẫu logo sẽ được Vina Website thiết kế để khách hàng chọn lựa. Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế 05 mẫu logo lần 2, lần 3 (Không quá 3 lần).

- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế  trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính, cho đến khi hoàn tất thiết kế.

- Sản phẩm thiết kế bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop...) - khách hàng có thể yêu cầu dạng file mong muốn..

- Tài liệu tiêu chuẩn sử dụng logo thiết kế.

Hãy liên hệ thiết kế logo, thiết kế web ngay tại Vina Website -Thiết kế Website Pro! - Thiết kế web theo chuẩn 2.0 hiện đại.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 8 2013 20:27

Kiến thức SEO

Tin tức công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 

 0942.443.000

Chăm sóc khách hàng 

 0888.266.233

Hỗ trợ kỹ thuật 

 09364.09368

VietWeb Trên Facebook

Đối tác