Email theo tên miền là một thứ không thể thiếu đỗi với mỗi doanh nghiệp, email thể hiện được uy tín và thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Email theo tên miền công ty doanh nghiệp với check mail và quản lý mail trên Gmail của Google, Tất cả tính năng đều sử dụng trên Google: Bao gồm bộ ứng dụng cốt lõi Gmail , lịch, Docs, đặc biêt là gói Email doanh nghiệp không giới hạn dung lượng lưu trữ giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin, dữ liệu cho doanh nghiệp với độ an toàn và bảo mật cấp quốc tế.

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là địa chỉ email theo tên miền thuộc sở hữu của công ty, doanh nghiệp, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: lienhe@vietweb.vn trong đó vietweb.vn là tên miền doanh nghiệp bạn đang sở hữu.

Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

Sở hữu địa chỉ Mail Google, email tên miền riêng ngay hôm nay

Không có gì bằng việc bạn tự trải nghiệm và tự quyết định. Hãy bắt đầu dùng Mail Google Apps ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Apps đến vậy.
 1. Địa chỉ email tùy chỉnh theo miền của bạn
 2. Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc
 3. Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 4. Kết nối với mọi người
 5. Sự bảo mật và độ tin cậy
Một số ưu điểm khi dùng email tên miền riêng với Google Apps:
 • Có một địa chỉ email tên miền riêng chuyên nghiệp cho công việc của bạn
 • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
 • Truy cập, check và gửi mail ở bất cứ nơi đâu như một địa chỉ gmail
 • Sử dụng offline trên ứng dụng Gmail của các thiết bị di động
 • Sử dụng công cụ Google Calendar, Google Hangouts cho chat, video, và các cuộc gọi thoại với địa chỉ email tên miền riêng của bạn.
 • Kết nối, đồng bộ hoá với website/blog WordPress của bạn
 • Đặc biệt bạn không cần lo lắng vấn đề chậm trễ khi gửi mail, mail vào mục spam, thư rác… vì email tên miền riêng với Google App không phụ thuộc vào dịch vụ hosting của bạn.

Đây tất cả các lý do vì sao chúng ta nên sử dụng email tên miền riêng với dịch vụ của Google Apps.

Truyền thông Đa Hình cung cấp email doanh nghiệp tại Hạ Long và các tỉnh thành

Hãy liên hệ ngay đến Truyền thông Đa Hình để nhận ưu đãi về email theo tiên miền