Thiết kế website của Đa hình là dịch vụ thiết kế web có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự trợ giúp đắc lực của các trình quản lý sản phẩm, hàng hóa. Kết hợp với các công nghệ hỗ trợ SEO ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) rất tốt. Website của chúng tôi thiết kế giúp khách hàng đẩy cao tốc độ TOP tìm kiếm google . Đó là một yếu tố quyết định trong việc đẩy nhanh doanh số bán hàng của bạn.

1) Tại sao bạn lại cần Thiết kế Website trên Internet ?

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet. Đó sẽ là nơi mà khách hàng có thể biết sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng. Đây chính là sự khác biệt về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn so với các đối thủ khác.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết Kế website tại Quảng Ninh – Dịch vụ Thiết kế Web Quảng Ninh

Hotline : 0888 266 233

 Nếu bạn vẫn chưa biết THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ LÀM GÌ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó!

Thiết kế web bán hàng dễ dàng hơn :

2) Các bước để một website bán hàng hoạt động hiệu quả 

Lợi ích của website mang lại thì ai cũng biết. Nhưng làm sao để website của bạn hoạt động “hiệu quả” thì không phải ai cũng biết. Muốn website của bạn thành công trên internet rộng lớn cũng không phải điều dễ dàng. Bạn cần đầu tư thời gian, tâm huyết và tiền bạc. Thiết kế website chỉ là bước khởi động cho hàng loạt các công việc bạn phải làm sau đó.

Các bước để quảng bá website.
Các bước để quảng bá website.

Vậy một Website thân thiện với người dùng, chuẩn SEO đối với bộ máy tìm kiếm Google là gì ?

MỘT WEBSITE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TỐT KHI NÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÂN THIỆN

+ Thân thiện với mọi thiết bị truy cập. Website của bạn cần hiển thị đẹp mắt trên các thiết biết truy cập internet khác nhau. Ví dụ như mobile, laptop, máy tính bàn, các loại điện  thoại màn hình khác nhau … Bởi khách hàng không dùng một thiết bị để truy cập đến website của bạn. Các website của Dahinh.com thiết đều có tính năng Responsive, tối ưu rất tốt cho các thiết bị khác nhau.

+ Thân thiện với khách hàng. Website thân thiện với khách hàng là website có giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng. Thể hiện được logo, địa chỉ doanh nghiêp, tên doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu, sản phẩm của bạn. Dễ dàng sử dụng và thao tác trên website.

Thân thiện với chính người quản lý. Các website của Dahinh thiết kế đều có bộ quản trị tối ưu dễ sử dụng, thao tác cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tự đăng sản phẩm, bài viết nhanh chóng hay tùy chỉnh màu sắc trên website. Đó là những yêu cầu bạn cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng.

+ Thân thiện với Google (chuẩn SEO).  Google luôn đặt ra một loạt các thuật toán để xếp hạng vị trí website của bạn. Bạn muốn web của mình lên top khi tìm kiếm. Thì bạn cũng nên chọn một đơn vị thiết kế website  am hiểu về các thuật toán google để giải quyết giúp bạn công việc này. Đa hình luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn trong việc đó.

Để có một website bán hàng hiệu quả thì hãy đến với Dahinh.com nhé !

* Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 1200 đơn vị trên cả nước. Từ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ,các cửa hàng trên đủ các lĩnh vực khác nhau :
+ Thiết kế web Bán hàng tại Quảng Ninh+ Thiết kế web Khách sạn Hạ Long
+ Thiết kế web Nhà hàng Hạ Long+ Thiết kế web site Nội thất Hạ Long
+ Thiết kế web Trường học
+ Thiết kế web Du lịch Quảng Ninh+ Thiết kế web Giới thiệu
+ Thiết kế web Công ty Tự tin sở hữu đội kĩ thuật kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật ứng dụng, công nghệ mới. Dahinh sẽ cung cấp cho các bạn :

Dịch vụ thiết kế website CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN nhất

Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Dahinh.com xin cam kết!+ Giao diện web thân thiện với người dùng.+ Tối ưu website, tư vấn tên miền chuẩn seo+ Chuẩn SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).
+ Quản trị dễ dàng.
+ Thân thiện với mọi thiết bị truy cập .
+ Thời gian thiết kế website nhanh chóng.
+ Mức chi phí thiết kế website luôn hợp lý nhất.
+ Chất lượng website luôn được đảm bảo.
+ Chế độ bào hành, hỗ trợ cực tốt .

Mọi chi tiết hãy Liên Hệ : 0888.266.233 để được tư vấn tốt nhất !
Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng thiết kế web tại Quảng Ninh.

Ngoài ra ,khi vận hành website, để hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo dịch vụ Chăm sóc Website, Chăm sóc Facebook tại công ty Đa Hình của chúng tôi.