Bạn là chủ khách sạn, homstay, resort? Tuy nhiên chưa có website riêng? Vậy khác nào như ra trận mà không có vũ khí? Hay có website nhưng cho có, thiết kế giao diện kém hấp dẫn, không đươc tối ưu? Thì khác nào chiến binh chiến đấu với vũ khí thô sơ? Đa Hình với dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có một website – công cụ kinh doanh sắc bén.

Thiet ke website khach san chuyen nghiep
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

–  Đối với doanh nghiệp:

– Đối với khách hàng

Thật sự đáng tiếc – Nếu bạn để khách hàng nghi ngờ chất lượng dịch vụ của bạn. Tại sao một khách sạn uy tín mà lại không có website thông tin? Đừng để điều này xảy ra nhé!

Việc thiết kế website quan trọng là thế! Vậy một website khách sạn chuyên nghiệp cần chức năng gì?

Mỗi khách sạn lại có đặc thù hoạt động khác nhau. Do đó, yêu cầu về các tính năng cũng có sự khác biệt. Về cơ bản thì các tính năng website khách sạn lại gần như tương đồng.

Để đảm bảo việc vận hành website là trơn tru và hiệu quả nhất. Đa Hình thiết kế website luôn có bộ tính năng website khách sạn chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tính năng thường có mà bạn có thể tham khảo:

Trang chủ

– Hiển thị website:

– Lợi ích:

Giới thiệu

Trang giới thiệu –  Nơi khách hàng, đối tác tìm hiểu các thông tin về khách sạn. Trong mục này, các thông tin về khách sạn sẽ được hiển thị rõ ràng, bao gồm:

Mỗi trang giới thiệu bao gồm nội dung: tên bài giới thiệu, giới thiệu ngắn, nội dung chi tiết bài giới thiệu. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung website.

Đặt phòng online

Là tính năng quan trọng nhất của website khách sạn. Nó không chỉ giúp thúc đẩy lượng khách hàng đặt phòng. Mà còn giúp quản lý các đơn đặt phòng, hoạt động đặt / trả phòng được thống nhất và rõ ràng.

Với hệ thống đặt phòng online, khách hàng tự lựa chọn cho mình những căn phòng phù hợp với nhu cầu. Họ có thể xem giá cả, số phòng trống và nội thất bên trong để thực hiện đặt phòng. Đồng thời, việc đặt phòng online cũng làm giảm bớt thời gian chờ đợi hơn so với việc đến tận nơi và tìm kiếm phòng trống để đặt. Doanh nghiệp có thể tăng doanh thu. Và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với hệ thống đặt phòng online của khách sạn.

Dịch vụ

Hiển thị website: Hiển thị thông tin về dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Bao gồm:

Tin tức

Trang tin tức hiển thị các tin tức liên quan đến khách sạn, du lịch – Travel, khám phá. Hay tin tức nội bộ, các sự kiện diễn ra tại khách sạn: Tin khách sạn, Tin khuyến mãi, Tin tuyển dụng…

Tư vấn – Hỏi đáp

Với tính năng tư vấn – hỏi đáp, người dùng có thể đặt câu hỏi đến khách sạn. Các câu hỏi này sẽ được gửi về email của quản trị viên. Sau khi được trả lời, các câu hỏi này sẽ hiển thị trên website dưới dạng FAQs (Câu hỏi thường gặp).

Liên hệ

Tính năng liên hệ cho phép người dùng gửi thông tin liên hệ đến khách sạn thông qua một biểu mẫu trực tuyến. Tại đây, khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến khách sạn. Các thông tin này sẽ được gửi đến email của quản trị viên.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Đa Hình

Mau website homstay tai Da Hinh
Mẫu website homestay tại Đa Hình

Tại sao bạn nên chọn công ty của chúng tôi?

– Thời gian hoạt động lâu năm. Đa Hình với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại Hạ Long. Chuyên cung cấp tên miền, hosting, server, email theo tên miền riêng doanh nghiệp.

– Hơn 100+ mẫu thiết kế website đẹp không chỉ trong lĩnh vực khách sạn, resort mà còn nhiều ngành nghề/ lĩnh vực khác (Nhà hàng, bất động sản, du lịch, nội thất, giáo dục, y tế, thời trang,…).

– Giao diện web khách sạn tối ưu, độc đáo, thu hút lượt đặt phòng.

– Thiết kế website khách sạn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của đơn vị: Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ, Booking online (đặt phòng trực tuyến),…

– Cấu trúc chuẩn SEO, giúp website khách sạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như google

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng. Luôn đảm bảo bàn giao website đúng với thời hạn trong hợp đồng.

– Chính sách bảo hành web trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Trên đây là những thông tin về thiết kế website khách sạn. Giúp tăng tỉ lệ đặt phòng hy vọng nó hữu ích cho mọi người. Đừng quên để lại thông tin thắc mắc về dịch vụ thiết kế web khách sạn dưới phần bình luận. Hoặc liên hệ đến hotline Đa Hình để được tư vấn miễn phí nhé.